So sánh cửa cuốn Alidoor khe thoáng và không khe thoáng

0
433

Bạn có thể bắt gặp những mặt cửa cuốn kín toàn phần, hoặc những cửa cuốn có khe thoáng, và hẳn có chút phân vân so sánh liệu chúng có tương đồng về chất lượng, tính an toàn… Cùng công ty Hoàng Phúc tham khảo so sánh thử cửa cuốn Alidoor khe thoáng và không khe thoáng xem sự giống và khác biệt như thế nào nhé!

Cửa cuốn Alidoor không khe thoáng

Cửa cuốn Đức Alidoor dòng không khe thoáng là sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ Đức, với máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, tạo nên chất lượng gia công hoàn hảo.

Cửa cuốn không khe thoáng Alidoor, cửa cuốn nan kín, là loại cửa cuốn sử dụng những thanh nhôm kín ghép lại với nhau bởi hệ thống móc ở hai đầu, bề mặt cửa kín không có khe hở, che chắn kín đáo hoàn toàn cho không gian bên trong.

Cửa cuốn Đức không khe thoáng từ Alidoor sử dụng nhôm chất lượng cao 6063, với thân cửa dùng 2 lớp nhôm hợp kim, rỗng ở giữa và có các thanh chịu lực để đảm bảo cửa có độ chắc chắn, bền bỉ mà hoạt động êm ái.

Cửa cuốn Alidoor không khe thoáng với khả năng chống han gỉ tốt, chống mài mòn cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt, rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Cửa cuốn khe thoáng Alidoor

Cũng là cửa cuốn công nghệ Đức với chất lượng gia công ấn tượng, tính thẩm mỹ cao và độ bền hoàn hảo, cửa cuốn Đức khe thoáng công nghệ cao từ Alidoor không khác biệt về chất liệu và chất lượng nhôm hợp kim được sử dụng so với cửa cuốn không khe thoáng.

Vẫn là chất nhôm 6063 cao cấp, nhưng được thiết kế các khe thoáng ở mỗi đầu móc của thanh nhôm, tạo thành những khe hở khi đóng cửa, hình thành tấm chắn chắc chắn mà thông thoáng cho không gian bên trong.

Với cả cửa cuốn khe thoáng và nan kín từ cửa cuốn Alidoor, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền, được bảo hành, bảo dưỡng và cam kết chất lượng từ công ty Hoàng Phúc, mang đến “người bạn đồng hành” bền bỉ và an toàn cho ngôi nhà, công trình của bạn.

So sánh cửa cuốn Đức Alidoor khe thoáng và không khe thoáng

– Tùy vào quan điểm thẩm mỹ cá nhân mà có đánh giá khác nhau về tính thẩm mỹ của cửa cuốn khe thoáng và không khe thoáng, nhưng chắc chắn, khi chọn cửa cuốn  Alidoor, bạn yên tâm về sự chỉnh  chu trong thiết kế, từng chi tiết được kiểm tra cẩn trọng, kỹ lưỡng, được tính toán về diện tích và sự tương thích tốt nhất với thiết kế mặt đứng công trình, mang lại giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

– Về độ bền, theo sự đánh giá của cả các chuyên gia và người dùng thì cửa cuốn khe thoáng và nan kín từ Alidoor đều đạt độ bền cao với sự hài lòng tốt từ khách hàng sử dụng. Khi bạn đã quyết định chọn lựa sử dụng bộ cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ, chất lượng cao từ Alidoor thì hoàn toàn yên tâm về tính bền bỉ của nó.

– Sự êm ái khi vận hành thì cả cửa cuốn khe thoáng và nan kín Alidoor hoặc bất kỳ thương hiệu nào cũng không thể mất đi hoàn toàn tiếng ồn khi vận hành, nhưng quan trọng là mức độ ồn của nó. Hãy yên tâm rằng, dù là cửa cuốn khe thoáng hay không khe thoáng thì các sản phẩm cửa cuốn Đức giá rẻ, chất lượng của Alidoor đều vận hành khá êm ái, mang đến sự dễ chịu ngay cả khi sử dụng cho không gian yên tĩnh.

– Cả cửa cuốn khe thoáng và nan kín Alidoor đều có thể kết hợp tốt các phụ kiện như cảm biến chống trộm, motor vận hành, camera quan sát, hệ thống tích điện, điều khiển từ xa… nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Sự khác biệt của 2 dòng cửa cuốn Đức giá rẻ chất lượng tốt này tại Alidoor:

Có 2 sự khác biệt rõ rệt nhất mà bất cứ người dùng nào cũng có thể nhận biết giữa 2 dòng cửa cuốn này:

– Khả năng lưu thông khí: Cửa cuốn khe thoáng chắc chắn đạt hiệu quả tốt hơn và nó thường được dùng cho các ngôi nhà với không gian kín cần có sự thông khí giữa bên trong với môi trường ngoài, tránh bức bí, ẩm mốc,  ngột ngạt cho con người và môi trường bên trong. Trong khi đó, cửa cuốn nan kín lại bảo vệ sự riêng tư hoàn hảo và hoàn toàn kín đáo cho các ngôi nhà, kho xưởng hoặc công trình cần sự kín đáo cao.

– Giá thành: Khi so sánh giá, chắc chắn bạn sẽ thấy sự chênh lệch giá ít nhiều giữa 2 dòng cửa cuốn này, và cửa cuốn khe thoáng sẽ có giá nhỉnh hơn. Tùy vào mục đích sử dụng và quan điểm thẩm mỹ mà người dùng tùy chọn loại cửa cuốn cho phù hợp.

Chọn cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức, Công ty sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được bộ cửa thích hợp, kích thước cửa phù hợp, thiết kế khe thoáng thẩm mỹ cao nhất cho mặt đứng công trình… để quá trình hoàn thiện, bộ cửa cuốn mang lại sự hài lòng cao nhất cả về sự hài hòa với công trình và công năng sử dụng của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here