Những phụ kiện cửa cuốn Alidoor không thể thiếu khi lắp ráp tại gia đình

0
317

Lắp đặt cửa cuốn là phương án bảo vệ ngôi nhà được nhiều gia đình lựa chọn vì tính an toàn, kín đáo, chắc chắn, bền tốt và cả thẩm mỹ của loại cửa này. Khi bạn đã quyết định chọn cửa cuốn Alidoor, cửa cuốn công nghệ Đức cho ngôi nhà mình, đừng bỏ qua những phụ kiện quan trọng dưới đây…

Motor cửa cuốn

Khi lắp đặt motor cho cửa cuốn, chỉ cần sử dụng nút bấm tường hoặc remote để điều khiển từ xa là bất kỳ ai cũng có thể nhẹ nhàng mở hoặc đóng cửa cuốn mà không cần dùng đến sức người, nó thực sự tiện ích và cần thiết đặc biệt với phụ nữ, người già yếu.

Có nhiều loại motor cửa cuốn với xuất xứ khác nhau, để chọn được motor chất lượng cho cửa cuốn Alidoor nhà bạn, liên hệ với công ty Hoàng Phúc để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành.

Bộ lưu điện cửa cuốn

Bạn đã sử dụng qua cửa cuốn hay chưa? Và bạn sẽ làm thế nào trong trường hợp mất điện, chập cháy và cửa cuốn đang đóng mà bạn lại đang ở bên trong?

Khác với nhiều loại cửa dùng chốt khóa khác, cửa cuốn mặc dù rất an toàn trong tiêu chí bảo vệ nhà ở, công trình, nhưng chính sự kiên cố của nó lại khiến người dùng ái ngại trong những trường hợp khẩn cấp như trên.

Tuy nhiên, với 1 bộ lưu điện bạn chọn lắp đặt kèm cửa cuốn Đức Alidoor, ắt hẳn vấn đề được giải quyết thật nhẹ nhàng, an tâm trong những trường hợp cấp bách.

Ngoài ra, khi sử dụng bộ lưu điện, nguồn điện cấp cho hệ thống cửa cuốn cũng được đảm bảo sự ổn định hơn, cũng là 1 trong những yếu tố gia tăng độ bền sử dụng của hệ thống cửa cuốn hiện đại.

Remote chống nước cho cửa cuốn

Khi lắp đặt cửa cuốn Alidoor, bạn có thể chọn kèm phụ kiện remote chống nước, với sự tích hợp của các nút chức năng tiện dụng và khoảng cách điều khiển lên tới 50m.

Đặc biệt với khả năng chống nước, bạn có thể gắn kèm chiếc remote này trên bộ chìa khóa gia đình, chìa khóa xe và mang theo mà không sợ các trường hợp mưa gió bất chợt, rơi rớt, đổ nước… tiện dùng và bền bỉ.

Còi báo động cho cửa cuốn

Mặc dù là 1 loại cửa với cấu trúc an toàn cao, nhưng với những hành vi đột nhập có chủ đích và chuyên nghiệp, cửa cuốn vẫn có thể bị xâm phạm, dẫn đến nguy cơ mất an toàn về tài sản và con người cho ngôi nhà.

Mặc dù không có chức năng bảo vệ trực tiếp, nhưng khi bạn lắp đặt còi báo động cho cửa cuốn Đức từ Alidoor, chắc chắn ít nhiều sẽ khiến kẻ gian phải cảnh giác và phát đi báo động khẩn cấp cho gia chủ, cũng như báo động đến những hộ dân xung quanh.

Không phải là phụ kiện thiết yếu, nhưng hẳn còi báo động là phụ kiện cần thiết để lựa chọn trang bị khi bạn muốn lắp đặt cửa cuốn Đức thương hiệu Alidoor hay bất kỳ loại cửa cuốn nào khác cho gia đình.

Lắp đặt cửa cuốn, hãy nghĩ tới ít nhất là những món phụ kiện cần thiết trên, để bộ cửa cuốn Đức giá rẻ, chất lượng cao từ Alidoor mang lại tính bảo vệ cùng tính an toàn cao nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tham khảo cửa cuốn Đức giá rẻ, đa dạng mẫu mã, kèm theo hàng loạt các phụ kiện thiết yếu chất lượng cao khác từ Alidoor, để trang bị bộ cửa gia đình chắc chắn, an toàn, bền tốt và thực sự hoàn hảo về công năng sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here