Có nên lắp đặt cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức?

0
315

Cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức, hay có thể nói ngắn gọn là cửa cuốn Đức, là loại cửa cuốn được sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt cho đến hiện tại, vì tính thẩm mỹ, độ êm bền, và chất lượng sử dụng của nó. Nếu đang có ý định chọn cho mình 1 mẫu cửa cuốn chất lượng, tại sao không tham khảo thử xem có nên lắp đặt 1 mẫu cửa cuốn Đức từ Alidoor?

Cửa cuốn Alidoor là cửa cuốn Đức?

Trên thực tế, thương hiệu cửa cuốn Alidoor có 2 dòng sản phẩm chủ đạo:

– Cửa cuốn Đức: Cửa cuốn sử dụng nguyên liệu là hợp kim nhôm 6063, lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất theo công nghệ Đức và máy móc nhập khẩu, cho bộ cửa “made in Việt Nam” với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

– Ngoài ra Alidoor còn có dòng sản phẩm cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc, với chất lượng và giá thành thấp hơn so với cửa cuốn Đức, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả bảo vệ, độ bền sử dụng cho người dùng lựa chọn.

Sản xuất theo nhu cầu thị trường, cho đến thời điểm hiện đại, có thể nói, dòng cửa cuốn Đức từ Alidoor đang chiếm ưu thế, giữ chìa khóa lợi nhuận giúp Alidoor củng cố sự vững mạnh và phát triển thương hiệu.

Chọn cửa cuốn Đức từ Alidoor, bạn được nhận bảo hành, được hỗ trợ về lắp đặt, bảo dưỡng và sử dụng, để đảm bảo sản phẩm bán ra từ Alidoor không chỉ là sản phẩm tốt, mà còn đi kèm theo là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, bán hàng và hẫu mãi chất lượng.

Có nên lắp đặt cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên, bạn cần biết những ưu điểm nổi trội của dòng cửa cuốn công nghệ Đức này, và những lựa chọn mà nó mang lại cho bạn, qua đó xác định rõ nhu cầu và sự tương thích của nó dành cho bạn, cuối cùng sẽ có được câu trả lời thích đáng.

Những ưu điểm của cửa cuốn công nghệ Đức từ Alidoor:

– Nguyên liệu và công nghệ cao cấp hàng đầu: Như đã giới thiệu, cửa cuốn công nghệ Đức Alidoor là sản phẩm gia công tại Việt Nam, với nguồn nguyên liệu, máy móc và công nghệ nhập khẩu, sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, mang đến chất lượng hàng đầu cho dòng cửa cuốn Việt công nghệ ngoại nhập.

– Tính thẩm mỹ cao: Bạn có thể chọn cửa cuốn nan kín, cửa cuốn khe thoáng, hoặc cửa cuốn khe siêu thoáng từ Alidoor tùy theo nhu cầu lắp đặt, nhưng chắc chắn rằng, chúng đều mang đến nét thẩm mỹ cao cho công trình.

Được thiết kế và mô phỏng trước trên phần mềm, từ mẫu mã đến màu sắc, thật dễ dàng để bạn nhận diện tính tương thích cả về kiểu dáng và kích thước của cửa cuốn Alidoor định chọn với công trình đang cần lắp đặt, đảm bảo mang đến giá trị mỹ quan cao nhất.

Cửa cuốn công nghệ Đức có sự liên kết cao ngay cả với các mẫu cửa cuốn khe thoáng, giữa các nan cửa, qua hệ móc 2 chân, 3 chân hoặc 4 chân. Các nan cửa được sắp xếp thông minh để khi đóng kín vừa đảm bảo khả năng che chắn và vẫn thông thoáng cho nội thất bên trong, còn khi mở ra các nan cửa hoàn toàn được giấu kín, ngay cả với chân cửa, nhìn từ bên ngoài sẽ hoàn toàn như khoảng cửa trống, rất thoáng, và rất đẹp.

Đội ngũ thiết kế từ Alidoor cũng sẽ tư vấn để bạn chọn cửa cuốn nan kín, cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn khe siêu thoáng sẽ phù hợp hơn cho công trình của bạn. Bố trí khe thoáng sẽ được nghiên cứu để hài hòa nhất với mặt chính diện công trình, để khi đóng vào tôn lên giá trị kiến trúc của tổng thể công trình.

– Nhiều lựa chọn: như đã nêu, bạn có thể chọn cửa cuốn nan kín khi che chắn tối đa cho không gian bên trong ngôi nhà, hoặc để lấy gió và lấy sáng thì chọn cửa cuốn khe thoáng.

– Rất chắc chắn: Vì được sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, gia công trên công nghệ tân tiến, sử dụng các phụ kiện chất lượng, cửa cuốn Đức từ Alidoor vì thế mang đến sự chắc chắn cao, bảo vệ tối ưu cho các công trình. Cửa cuốn Đức dùng ron giảm chấn, móc lá cửa dày (các thiết kế nan khác nhau sẽ có chênh lệch độ dày khoảng 1 – 3 mm), đồng thời còn có hệ thanh ngang để tăng độ chắc chắn và tính chịu lực của cửa. 

Ngoài ra, cửa cuốn công nghệ Đức luôn là lựa chọn ưu tiên cho các công trình lớn, với mặt cửa rộng, vì chân lá cửa cuốn này có thể lên đến 4 chân, chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn hơn cho nguy cơ xâm nhập xấu.

– Dễ dàng liên kết với các phụ kiện tân tiến: Không chỉ là motor vận hành, bình lưu điện, còi báo động, điều khiển tự động mà sử dụng cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức, bạn còn có thể tiếp cận và bổ sung cảm biến xoay chiều, bộ điều khiển tích hợp camera để theo dõi qua smartphone… và nhiều hơn nữa các tiện ích chỉ có ở sản phẩm chất lượng cao.

Tới đây, có thể không cần nói thêm nhiều, hẳn bạn có thể cơ bản trả lời được khúc mắc về chất lượng cửa cuốn Đức, và có nên lắp đặt cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức cho công trình của mình hay không rồi đúng không nào!

Xem ngay:

3 điểm cần lưu ý để cửa cuốn Alidoor thêm an toàn đón Tết

Những lợi ích có được từ cửa cuốn Alidoor công nghệ Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here