3 điểm cần lưu ý để cửa cuốn Alidoor thêm an toàn đón Tết

0
333

Chọn cửa cuốn là chọn phương án bảo vệ an toàn khá tốt cho ngôi nhà của bạn. Nhưng đừng chủ quan, Alidoor mách bạn vài điểm lưu ý để bạn dễ dàng kiểm tra, gia cố, giúp cửa cuốn Alidoor thêm an toàn, vững chắc bảo vệ ngôi nhà cho dịp nghỉ lễ dài sắp đến.

Kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn Alidoor

Cửa cuốn Alidoor là dòng cửa cuốn công nghệ Đức, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm 6063 cao cấp, với kỹ thuật gia công chắc chắn, bền bỉ, mang lại tính an toàn cao khi sử dụng cho các công trình.

Nhưng dù có ở mức chất lượng nào, các sản phẩm này cũng sẽ bị hư hao theo thời gian sử dụng, có thể do môi trường, hoặc do tác động từ con người.

Chính vì thế, để đảm bảo bộ cửa chắc chắn, an toàn, bảo vệ ngôi nhà trong “thời kỳ nhạy cảm” cuối năm này, hãy tiến hành bảo dưỡng bộ cửa cuốn của ngôi nhà bạn.

Hãy kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng ở phần nan cửa, móc treo, bánh lăn để đảm bảo không có các hư hỏng gây giảm khả năng chịu lực của cửa. Kiểm tra ắc quy cho bình lưu điện, mô tơ cửa, pin điều khiển…. tránh chúng cạn năng lượng trong tình huống khẩn cấp.

Các thiết bị chống trộm tích hợp trên cửa: còi báo động nên được thử kiểm tra độ nhạy hoạt động, cảm biến chống trộm cũng nên được kiểm tra lại độ nhạy xem chúng có còn đủ tốt để tin cậy sử dụng hay không, hay cần sửa chữa, thay thế.

Bạn cần chắc chắn mọi thứ đều ổn, bộ cửa hoạt động trơn tru, bảo vệ chắc chắn để bạn an tâm, thoải mái đón Tết, du xuân.

Trang bị thêm các phụ kiện chống trộm cho cửa cuốn

Các phụ kiện cửa cuốn như còi báo động, khóa chống trộm, thiết bị chống nâng… sẽ cần thiết để bộ cửa cuốn Alidoor thêm chắc chắn trước nguy cơ trộm cắp tăng cao dịp cuối năm.

Bạn cũng có thể lắp thêm khóa cơ hoặc khóa điện tử để tăng cường “áo giáp” cho cửa cuốn nhà mình.

Ngoài ra, hiện nay các thương hiệu cửa cuốn còn giới thiệu và tích hợp vào trong bộ phụ kiện cho cửa cuốn các thiết bị điều khiển có kết nối camera với điện thoại thông minh để người dùng có thể chủ động kiểm tra, theo dõi an toàn, và cả điều khiển cửa cuốn ngay từ xa, gia tăng tiện tính và khả năng kiểm soát cho ngôi nhà của chính bạn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với thiết bị hỗ trợ như thế, Alidoor có thể giới thiệu bạn sản phẩm tương thích với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn cho các món phụ kiện thiết thực riêng với bạn, để tối ưu tiện ích sử dụng và cả chi phí cho bộ cửa cuốn nhà mình.

Xem thêm: Những phụ kiện cửa cuốn Alidoor không thể thiếu khi lắp ráp tại gia đình

Đảm bảo an toàn từ chính các thiết bị khóa và điều khiển tự động

Không ít trường hợp sử dụng cửa cuốn với bộ điều khiển cầm tay và vô tình bạn làm lạc mất vì 1 lý do nào đó.

Trong những trường hợp như thế này, khi trang bị điều khiển mới, hãy cài đặt lại mã cho chúng để đảm bảo sự độc nhất trong khả năng kiểm soát an toàn cửa cuốn từ bộ điều khiển, vì biết đầu rằng, kẻ gian có thể lợi dụng từ chính điều khiển đã bị thất lạc của bạn để có ý đồ xấu đến an ninh ngôi nhà.

Ngay cả với các khóa cố định trên cửa cuốn Alidoor, bạn cũng đừng quên kiểm tra lại sự chắc chắn của chúng, và thực hiện thay thế ngay với các khóa có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng nhé.

Khi đã kiểm tra, tăng cường an toàn cho hệ thống cửa cuốn nhà mình, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn cho 1 “rào bảo vệ” chắc chắn che chắn cho ngôi nhà.

Trong trường hợp cửa cuốn lỗi hỏng, cần sửa chữa, thay thế, lắp đặt mới, liên hệ với Alidoor để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi không chỉ có các mẫu cửa cuốn hiện đại theo công nghệ Đức, chất lượng ưu tú mà còn có đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho cửa cuốn, đồng thời đội ngũ gia công, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn chỉnh lắp ráp bộ cửa cuốn cách hợp lý, chuẩn xác, an toàn và tới ưu nhất, đảm bảo mọi tiêu chí bảo vệ cần có khi chọn cửa cuốn cho ngôi nhà.

Cửa cuốn Alidoor nhà bạn đã sẵn sàng đón Tết chưa? Kiểm tra, bảo dưỡng, bổ sung và điều chỉnh các tiêu chí cần thiết để hoàn thiện hơn cho bộ cửa, giúp gia đình bạn du xuân trong tinh thần thoải mái, an tâm cho an ninh ngôi nhà của mình nhé!

Xem thêm:

So sánh cửa cuốn Alidoor khe thoáng và không khe thoáng

Vì sao bạn nên chọn cửa cuốn Alidoor khe thoáng để bảo vệ ngôi nhà mình?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here